Mấy bài lạ giải giúp các bạn ơi!

V

vitraitimanhcoemm

cau 1 nay p...

ta co: so hat(226) ban dau la No=m.Na/M (vs Na=6,02.10mu23)
sau 786 nam thi s0 hat(222)tao thah la: No-N=No.(1-2mu(-t/T))=1,8.10mu21 hat
mk lam ra kq # p ak....;)
 
D

dxh94

ta co: so hat(226) ban dau la No=m.Na/M (vs Na=6,02.10mu23)
sau 786 nam thi s0 hat(222)tao thah la: No-N=No.(1-2mu(-t/T))=1,8.10mu21 hat
mk lam ra kq # p ak....;)
1/ số hạt bị phân rã trong năm 786 khác vs 786 năm
số hạt=N'(786)-N'(785)
N'(786)=N0-Nt(t=786)
N'(785)=N0-Nt(t=785)

2/
eq.latex


eq.latex
 
Top Bottom