H
ho_phach


Hoà tan hoàn toàn m gam hỗn hợp 3 kim loại bằng dung dịch HNO3 thu được V lit hỗn hợp khí D (đktc) gồm NO2 và NO.tỉ khối của D so với H2 bằng 18,2
1. Tính tổng số gam muối khan tạo thành thô V. biết không sinh ra muối NH4NO3
2. Cho V= 1,12 lít. Tính thể tích tối thiểu dung dịch HNO3 37.8% ( d=1,242g/ml) đã dùng
_____________________
8-|8-|8-|8-|
1. Tính tổng số gam muối khan tạo thành thô V. biết không sinh ra muối NH4NO3
2. Cho V= 1,12 lít. Tính thể tích tối thiểu dung dịch HNO3 37.8% ( d=1,242g/ml) đã dùng
_____________________
8-|8-|8-|8-|
Last edited by a moderator: