may b jai jum mjh voi

N

nguoicontaynguyen_2112

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

de lan 7 DHSPHN
câu 37 - de 173
cho mạch điện có u_ab=240sin(100pit) (V) ;i=can2sin(100pit-pi/12)(A). Đoạn mạch mắc theo thứ tự : (Lr)-C-R.............số chỉ vôn kế gắn ở hai đầu (Lr)=số chỉ vôn kế gắn ở hai đầu (C R).............Hđt (Lr) và (CR) vuog fa nhau. Giá trị của r, R, L,C lần lượt là:
60 om............ 60can3 om..............0.6*can3/pi H..................10^-3/(6pi) F
may b jai nhah jum mjh voi!..........mjh cam on
 
N

nguoicontaynguyen_2112

Giá trị của r, R, L,C lần lượt là:
day la d.a ak/k fai fuog an tl A B C D dau..............r=60 om............ R=60can3 om..............L=0.6*can3/pi H..................C=10^-3/(6pi) F
 
N

nguoicontaynguyen_2112

ah thoi......bai nj mjh lam dc ui........................................................may b ngj an com chua................ngi dj....ti hoc tjp
 
V

vanhaipro

Trời ơi, tớ cũng khoái mấy món này mà vào thấy post thế thì thôi chịu vậy:eek:
 
Top Bottom