N
nhocconthaihoa@yahoo.com.vn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cái này em không biết giải sao
, mong mấy ac giải chi tiết và giải thích hộ em với ạ. em là thí sinh 13 mới ôn lại nên kiến thức bị quên nhiều lắm ạ
tính diện tích hình phẳng giới hạn bởi: C1: y=x^2, C2: y=x^2/27, C3: 27/x
đáp án là: 27ln3
tính diện tích hình phẳng giới hạn bởi: C1: y=x^2, C2: y=x^2/27, C3: 27/x
đáp án là: 27ln3