Cho A= căn x - x Tìm GTLN của A
G Gray surge Học sinh mới Thành viên 11 Tháng mười 2018 44 7 6 21 Hải Dương THCS Nghĩa An 13 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A= căn x - x Tìm GTLN của A
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A= căn x - x Tìm GTLN của A
H hô the bao Học sinh Thành viên 12 Tháng mười 2018 39 23 21 20 Nghệ An thcs quynh ving 13 Tháng mười 2018 #2 GTLN:0 với mọi X đúng ko bạn
Nguyễn Kim Ngọc Học sinh Thành viên 1 Tháng bảy 2017 179 38 26 20 Nghệ An PTCS Hồ Tùng Mậu 13 Tháng mười 2018 #3 1/4 khi x=1/4 nha bạn
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 21 Vĩnh Phúc 13 Tháng mười 2018 #4 Gray surge said: Cho A= căn x - x Tìm GTLN của A Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\sqrt{x}-x=-(x-\sqrt{x}+\frac{1}{4})+\frac{1}{4}\\=-(\sqrt{x}-\frac{1}{2})^{2}+\frac{1}{4}\leq \frac{1}{4}[/tex] Dấu = xảy ra khi [tex]x=\frac{1}{4}[/tex]
Gray surge said: Cho A= căn x - x Tìm GTLN của A Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\sqrt{x}-x=-(x-\sqrt{x}+\frac{1}{4})+\frac{1}{4}\\=-(\sqrt{x}-\frac{1}{2})^{2}+\frac{1}{4}\leq \frac{1}{4}[/tex] Dấu = xảy ra khi [tex]x=\frac{1}{4}[/tex]
H hô the bao Học sinh Thành viên 12 Tháng mười 2018 39 23 21 20 Nghệ An thcs quynh ving 14 Tháng mười 2018 #5 mình nham lúc đó cứ tưởng căn cả 2 x