xuynh quá má ơi cho bác sĩ hỏi quý danh được ko ạ
A angel_97 11 Tháng chín 2010 #23 haidang96 said: vợ tớ :x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ơ ; anh đừng tranh vk của em chứ)
H haidang96 11 Tháng chín 2010 #24 angel_97 said: ơ ; anh đừng tranh vk của em chứ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vợ anh, mi con gái , lấy vợ làm gì
angel_97 said: ơ ; anh đừng tranh vk của em chứ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vợ anh, mi con gái , lấy vợ làm gì
A angel_97 11 Tháng chín 2010 #25 haidang96 said: vợ anh, mi con gái , lấy vợ làm gì Bấm để xem đầy đủ nội dung ... b-( kon gái c~ có quyền mà anh) :khi (99):
haidang96 said: vợ anh, mi con gái , lấy vợ làm gì Bấm để xem đầy đủ nội dung ... b-( kon gái c~ có quyền mà anh) :khi (99):
P phiphikhanh 11 Tháng chín 2010 #27 Công nhận xuynh thật nhưng lòng ta ko điêu đứng:M040::M059: thật xứng mặt nam nhi)=))
A angel_97 11 Tháng chín 2010 #31 ầy chà =.=" chung qui lại là vk của em ) @anh Đăng : kệ em ; @ chị Hương : nhường cho em nha chị @Phiphikhanh : em đăng kí rồi=))
ầy chà =.=" chung qui lại là vk của em ) @anh Đăng : kệ em ; @ chị Hương : nhường cho em nha chị @Phiphikhanh : em đăng kí rồi=))
H haidang96 11 Tháng chín 2010 #32 bởi vì ta là mod,mi là mem, hỉu hok ! p/s: cái này 0 mang ý nghĩa xúc phạm
A angel_97 11 Tháng chín 2010 #35 >"< cãi nhau rầu) thoai em quyết định ủy quyền cho chị Hương) p/s: kon xjn về quê ăn tết)
P phiphikhanh 11 Tháng chín 2010 #38 Tau phản đối , đây là quyền bình đẳng dân chủ)=))Tau thích thì tau nói liên quan j mi