mặt phặng

H

hohuynh18

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trong không gian với hệ trục toạ độ 0xyz,cho đường thặng d:\frac{x-1}{1}=\frac{y-3}{1}=\frac{z}{4} và điểm M(0;-2;0).Viết phương trình mặt phẳng (P) song song với đường thặng d khoảng cách giữa d và (p) bằng 4
Thầy giải chi tiết giúp em em xin cảm ơn
 
B

baby_dt

trong không gian với hệ trục toạ độ 0xyz,cho đường thặng d:\frac{x-1}{1}=\frac{y-3}{1}=\frac{z}{4} và điểm M(0;-2;0).Viết phương trình mặt phẳng (P) song song với đường thặng d khoảng cách giữa d và (p) bằng 4
Thầy giải chi tiết giúp em em xin cảm ơn
bạn viết rõ đề bài đc ko? mà cho điểm M làm gì vậy? chẳng có gì liên quan đến M cả
 
H

hohuynh18

trong không gian với hệ trục toạ độ 0xyz,cho đường thặng d:\frac{x-1}{1}=\frac{y-3}{1}=\frac{z}{4} và điểm M(0;-2;0).Viết phương trình mặt phẳng (P) đi qua M song song với đường thặng d khoảng cách giữa d và (p) bằng 4
Thầy giải chi tiết giúp em em xin cảm ơn
 
P

phieuluumotminh

trong không gian với hệ trục toạ độ 0xyz,cho đường thặng d:\frac{x-1}{1}=\frac{y-3}{1}=\frac{z}{4} và điểm M(0;-2;0).Viết phương trình mặt phẳng (P) đi qua M song song với đường thặng d khoảng cách giữa d và (p) bằng 4
Thầy giải chi tiết giúp em em xin cảm ơn
[TEX]d:\frac{x-1}{1}=\frac{y-3}{1}=\frac{z}{4}[/TEX] và điểm [TEX]M(0;-2;0)[/TEX]
Bài giải chi tiết nè bạn
13403774761952842232_574_574.jpg
 
Top Bottom