Mặt phẳng

L

lache

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Thầy cho em hỏi ở bài 4 phần lý thuyết cơ sở về mặt phẳng
Phương trình d dạng tổng quát x - 2y -1 =0
và 3y + z + 2 =0
tại sao lại suy ra Phương trình mặt phẳng (Q) chứa d có dạng như thế này ạ:
m*(x - 2y -1 ) + n*(3y + z + 2 ) = 0

 
H

hocmai.toanhoc

Chào em.
Bài toán đó sử dụng pp chùm mặt phẳng. Hiện nay Bộ GD đã cấm không được dùng trong khi thi nữa. Hocmai.toanhoc sẽ thay bởi bài tập khác.
 
Top Bottom