L
lanmaytim_lana
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho mặt cầu (S) : x2+y2+z2-2x+4y+2z-3=0 và mặt phẳng (p):2x-y+2z-14=0
a) viết phương trình mp(q) chứa trục ox và cắt (s) theo 1 đường tròn có R=3
b) tìm M thuộc (s) sao cho khoảng cách từ M đến mp(p) lớn nhât@-)/
a) viết phương trình mp(q) chứa trục ox và cắt (s) theo 1 đường tròn có R=3
b) tìm M thuộc (s) sao cho khoảng cách từ M đến mp(p) lớn nhât@-)/