Vật lí 12 Mai trần tường vi

Mai trần tường vi

Học sinh mới
Thành viên
5 Tháng mười hai 2018
16
0
16
24
Bắc Ninh
Thpt lê lợi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một bánh xe có bán kính R=60cm đang quay với vận tốc góc W°=50rad/s thì bị một má phanh tác dụng lên nó một lực ném vuông góc N=140N. Khối lượng của bánh xe m=3kg và được phân bố đều trên vành bánh xe. Hệ số ma sát giữa mad phanh với vành xe là u=0,2. Tính thời gian kể từ khi bắt đầu hãm phanh cho đến khi bánh xe dừng lại?
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Một bánh xe có bán kính R=60cm đang quay với vận tốc góc W°=50rad/s thì bị một má phanh tác dụng lên nó một lực ném vuông góc N=140N. Khối lượng của bánh xe m=3kg và được phân bố đều trên vành bánh xe. Hệ số ma sát giữa mad phanh với vành xe là u=0,2. Tính thời gian kể từ khi bắt đầu hãm phanh cho đến khi bánh xe dừng lại?
e cx ko chắc
cái ma sát do cái má phanh tạo momen cản
[tex]-Mfms=-\mu N.R=Io.\gamma[/tex]
=> gia tốc góc
[tex]\omega =\omega o+\gamma t[/tex]
thay vào là ra t ạ
 
Top Bottom