made by tvani :">

T

tutooo

ah cái con trâu đó tô = 3 màu cam, vàng và nâu
nhìn cái con trâu đó ngu dễ sợ !!!yêu thế
mình hok thik tô manga = màu nước
thik tô màu chì vì dễ đánh đâm nhạt hơn ^^


= màu nước thì đậm nhạt cũng đc mà, có khi còn biến hóa hơn ý chứ.

ghé qua p` tranh mìh chơi rùi cm nha ^^
 
F

fireprincess

Em vào xem muộn quá, cho em nhận xét cái : chị vẽ đẹp lắm :x nhất là cách vẽ quần áo với tóc với lại đánh đậm nhạt nhìn chuẩn phát sợ :D

Em cũng hay vẽ ra nháp mí cái hình kiểu manga như vầy nhưng em vẽ quần áo với đậm nhạt chán lắm /:)

Bao giờ em mượn được cái máy ảnh cũng thử post lên mí được :D
 
T

tvani

hix mấy hum nay học hè rùi
tớ ko onl thg xuyên và up bài như trong hè đc
có j mọi người thông cảm nha thanks !!! :p
 
Top Bottom