made by tvani :">

T

tvani

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đây là mấy bức tranh mình vẽ :M034:
post lên để mọi người cùng xem và nhận xét ^^
vì chụp bằng điện thoại nên hơi mờ , mọi người thông cảm !:M047:
P/S :để quan sát dễ mọi người ấn" ctrl -" hoặc"ctrl + " đến khi nào thấy ưng nha!!



Hnhnh061.jpg


Hnhnh030.jpg


user999527_pic44363_1276595675.jpg


user999527_pic44362_1276595675.jpg



thank cả nhà ^^!!
 
Last edited by a moderator:
B

baby_1995

ui! dễ xương dễ sợ zậy cho*y`!
chj? tiết là hơi nhoè nhỉ?
nhưng ko sao vẫn vote cho bạn! bạn vẽ chẹp lắm!
 
S

style_s5_1998

Bạn vẽ theo kiểu hoạt hình nên nhìn dễ thương, khá đẹp :D
Nhưng chỉ tiếc là hơi mờ, cố gắng lên nha pan :)
 
T

tvani


thank các bạn. Để hum nào chụp lại mấy bức kia xem có đỡ nhòe hok >"<
:M020:
còn đây là bức vẽ hồi lớp 9 ^^

66.jpg


65.jpg
 
Last edited by a moderator:
T

tvani

hix.. vẽ thì cũng nhiều mà mất thì cũng nhiều lun
mình sẽ up dần dần ^^


62.jpg


61.jpg


50.jpg


49.jpg


48.jpg


43.jpg


42.jpg
 
Last edited by a moderator:
T

thjenthantrongdem_bg

Sao chị vẽ đẹp thế ko biết nữa.....

Chị vẽ cho e một bức đi......
 
T

tvani

hum về tớ có chụp lại mấy cái ảnh ^^
mấy cái bị mờ í :D
hix... cái thiệp này làm lâu !! lần đầu tiên làm thiệp >"<


Hnhnh069.jpg


Hnhnh062.jpg


Hnhnh061.jpg


Hnhnh058.jpg


Hnhnh052.jpg


Hnhnh049.jpg


Hnhnh037.jpg


Hnhnh031.jpg


Hnhnh030.jpg
 
Last edited by a moderator:
T

tutooo

oaaaaaaaa. tô màu đẹp dễ sợ, cái bức con trâu ý. mình chả bít tô màu gì cả. chỉ tô đc trên máy tính thôi
... đang học tô manga = màu nước >.<"
 
T

tvani

oaaaaaaaa. tô màu đẹp dễ sợ, cái bức con trâu ý. mình chả bít tô màu gì cả. chỉ tô đc trên máy tính thôi
... đang học tô manga = màu nước >.<"

ah cái con trâu đó tô = 3 màu cam, vàng và nâu
nhìn cái con trâu đó ngu dễ sợ !!!yêu thế
mình hok thik tô manga = màu nước
thik tô màu chì vì dễ đánh đâm nhạt hơn ^^
 
S

samaya

Hnhnh037.jpg


Cái thiệp này đẹp quá :-*

Bạn vẽ mắt nhìn dễ thương thật , đánh đậm nhạt , cắt cũng chuẩn, nhìn mà ghen tị quá :((
 
T

tvani

38.jpg


cái bức này các tình yêu có thấy quen không :D
trong sách tiếng anh 11 (cơ bản ) đấy !!!

18.jpg


23.jpg


21.jpg
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom