Vật lí 11 Mạch tụ

ahihihiihiii

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng chín 2022
3
3
6
17
Đồng Tháp
  • Love
Reactions: Rau muống xào

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
20
Nghệ An
Có 3 tụ điện C1 = 10μF, C2 = 5μF và C3 = 4μF được mắc vào
nguồn điện có hiệu điện thế U = 38V. Tụ điện C3 bị “đánh thủng”. Tìm điện tích và hiệu điện thế trên tụ C1.
ahihihiihiiiChắc là bài này phải có mạch tụ đi theo, em bấm vào đính kèm file [imath]\to[/imath] chọn ảnh, hoặc là Ctrl C [imath]\to[/imath] Ctrl v để các anh chị hỗ trợ kịp thời nhé

Chúc bạn học tốt
Tham khảo thêm tại chuyên đề điện tích điện trường
 
Top Bottom