mạch tụ cầu
D daophuonghaianh Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng mười một 2017 280 39 94 22 Hà Nội thpt huỳnh thúc kháng 18 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 18 Tháng tám 2018 #2 daophuonghaianh said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1) thì chắc ok bỏ tụ là đc mạch còn [R1//(R2ntR3]ntR4 2) K mở thì U tụ =Um => q1 q2 K đóng R1ntR2 => I1 , I2 U tụ 1=U1 U tụ 2 =U2 => q1' q2' điện lượng qua R3 = biến thiên điện lượng qua tụ 1 [tex]\Delta q=\left | q1'-q1 \right |[/tex] Reactions: bé sunny
daophuonghaianh said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1) thì chắc ok bỏ tụ là đc mạch còn [R1//(R2ntR3]ntR4 2) K mở thì U tụ =Um => q1 q2 K đóng R1ntR2 => I1 , I2 U tụ 1=U1 U tụ 2 =U2 => q1' q2' điện lượng qua R3 = biến thiên điện lượng qua tụ 1 [tex]\Delta q=\left | q1'-q1 \right |[/tex]
D daophuonghaianh Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng mười một 2017 280 39 94 22 Hà Nội thpt huỳnh thúc kháng 18 Tháng tám 2018 #3 bạn giải thích cho mình cho K mở vs U tụ =Um =U1=U2 là sao còn câu 1 R3 nối tiếp với tụ thì phải bỏ qua chứ
bạn giải thích cho mình cho K mở vs U tụ =Um =U1=U2 là sao còn câu 1 R3 nối tiếp với tụ thì phải bỏ qua chứ
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 18 Tháng tám 2018 #4 daophuonghaianh said: bạn giải thích cho mình cho K mở vs U tụ =Um =U1=U2 là sao còn câu 1 R3 nối tiếp với tụ thì phải bỏ qua chứ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 1 ấy thì chỉ bỏ qua phần đoạn mạch riêng tụ thôi vì ngoài nối vs tụ R 3 còn nối vs R2 daophuonghaianh said: bạn giải thích cho mình cho K mở vs U tụ =Um =U1=U2 là sao Bấm để xem đầy đủ nội dung ... khi đấy bỏ qua hết các điện trở trong mạch mạch chỉ còn C1//C2 bạn có thể coi điện trở khi đấy ko có dùng chạy qua nến I.R=0 chỉ còn hđt 2 đầu tụ
daophuonghaianh said: bạn giải thích cho mình cho K mở vs U tụ =Um =U1=U2 là sao còn câu 1 R3 nối tiếp với tụ thì phải bỏ qua chứ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 1 ấy thì chỉ bỏ qua phần đoạn mạch riêng tụ thôi vì ngoài nối vs tụ R 3 còn nối vs R2 daophuonghaianh said: bạn giải thích cho mình cho K mở vs U tụ =Um =U1=U2 là sao Bấm để xem đầy đủ nội dung ... khi đấy bỏ qua hết các điện trở trong mạch mạch chỉ còn C1//C2 bạn có thể coi điện trở khi đấy ko có dùng chạy qua nến I.R=0 chỉ còn hđt 2 đầu tụ