Vật lí 12 Mạch RLC

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
21
Nghệ An
View attachment 195613
View attachment 195614
Bài này giải e ko hiểu ạ ??? Ai giải chi tiết hơn đc ko ạ? E cảm ơn.
K đóng thì đoạn LC bị nốt tắt nên có thể bỏ ra khoỉ mạch, mạch chỉ còn lại mỗi R
$I=\frac{U}{R}=>R=\frac{U}{I}=50(\Omega)$
Khi k đóng thì $\varphi =\frac{\pi}{4}$
Theo công thức thì $Z=\frac{R}{cos\varphi}=50\sqrt{2}(\Omega)$
Tính được $=>I=\frac{U}{Z}$

Lần sau em nhớ gõ đề ra nhé <:
Có gì thắc mắc bạn hỏi nhé
Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý
 
Last edited:

superchemist

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng năm 2021
315
324
66
20
Kiên Giang
K đóng thì đoạn LC bị nốt tắt nên có thể bỏ ra khoỉ mạch, mạch chỉ còn lại mỗi R
$I=\frac{U}{R}=>R=\frac{U}{I}=50(\Omega)$
Khi k đóng thì $\varphi =\frac{\pi}{4}$
Theo công thức thì $Z=\frac{R}{cos\varphi}=50\sqrt{2}(\Omega)$
Tính được $=>I=\frac{U}{Z}$

Lần sau em nhớ gõ đề ra nhé <:
Có gì thắc mắc bạn hỏi nhé
Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý
Bị nối tắt là như thế nào ạ???
 

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
  • Like
Reactions: superchemist
Top Bottom