Cho mạch Rlc mắc nt. Nếu R=R1=100 thì pmax=100w. Hỏi R=R2=? để p=80w
Ashe v2 Học sinh Thành viên 2 Tháng tư 2018 16 17 21 22 Thanh Hóa Sm town 3 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mạch Rlc mắc nt. Nếu R=R1=100 thì pmax=100w. Hỏi R=R2=? để p=80w Reactions: taurussa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mạch Rlc mắc nt. Nếu R=R1=100 thì pmax=100w. Hỏi R=R2=? để p=80w
Dương Minh Nhựt Cựu Phó nhóm Vật lí Thành viên 29 Tháng sáu 2017 2,299 4,069 546 24 Cần Thơ Đại Học Cần Thơ 15 Tháng tư 2018 #2 bạn tham khảo tại topic này: https://diendan.hocmai.vn/threads/cuc-tri-dien-xoay-chieu.653083/