K
khacduy1221
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
các bạn chỉ giúp mình với. thank
cho mạch RLc có L thay đổi khi L=L1=1/(2pi) thì uL1= U1 căn 2 cos(wt + pi 1)
L=L2=1/(pi) thì uL2= U1 căn 2 cos(wt + pi 2)
L=L3=2 căn 2/(pi) thì uL3= U căn 2 cos(wt + pi 2)
so sánh U1 và U2
vấn đề của mình là bài này giải theo đồ thị UL và L
ta có uL1 >uL3
vì sao U1 > U2
cho mạch RLc có L thay đổi khi L=L1=1/(2pi) thì uL1= U1 căn 2 cos(wt + pi 1)
L=L2=1/(pi) thì uL2= U1 căn 2 cos(wt + pi 2)
L=L3=2 căn 2/(pi) thì uL3= U căn 2 cos(wt + pi 2)
so sánh U1 và U2
vấn đề của mình là bài này giải theo đồ thị UL và L
ta có uL1 >uL3
vì sao U1 > U2
Last edited by a moderator: