Vật lí 9 mạch mắc song song

huubay

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng chín 2017
404
65
74
20
Hải Dương
trường học

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
cho 3 điện trở r1 =10 ôm r2 =20 ôm r3 =30 ôm được mắc song song vơi nhau vào hiệu điện thế 18v biết dòng điện qua r2 là 1,5 A ,TÍNH hiệu điện thế hai đầu và cường đọ dòng điện trong mạch chính
Bạn xem lại đề thử nhé!
Nếu R1 // R2//R3 thì U1 = U2 = U3 = 18V nên I2 = U2/R2 = 18/20 = 0,9 A chứ nhỉ.
 
Top Bottom