H
heyohhvn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Nhờ các bạn giúp mình bài này
1. 2 tụ C1 = 3Co, C2 = 6Co nối tiếp. Nối 2 đầu bộ tụ với pin có suất điện động E = 3V để nạp điện cho tụ rồi ngắt ra và nối với cuộn thuần L tạo thahnf mạch dđ điện từ tự do. KHi dòng điện trong mạch đạt CĐ thì người ta nối tắt 2 tụ C1. Hiệu điện thế CĐ trên tụ C2 của mạch dao động sau đó??.
2. Mạch LC đang thực hiện dao động điện từ tự do với chu kì T, tại thời điểm nào đó dòng điện trong mạch có giá trị 8Π mA và đang tăng, sau đó 3T/4 thì điện tích trên bản tụ có độ lớn 2.10^-9 C. Chu kì dao động điện từ của mạch?
Cảm ơn!!
1. 2 tụ C1 = 3Co, C2 = 6Co nối tiếp. Nối 2 đầu bộ tụ với pin có suất điện động E = 3V để nạp điện cho tụ rồi ngắt ra và nối với cuộn thuần L tạo thahnf mạch dđ điện từ tự do. KHi dòng điện trong mạch đạt CĐ thì người ta nối tắt 2 tụ C1. Hiệu điện thế CĐ trên tụ C2 của mạch dao động sau đó??.
2. Mạch LC đang thực hiện dao động điện từ tự do với chu kì T, tại thời điểm nào đó dòng điện trong mạch có giá trị 8Π mA và đang tăng, sau đó 3T/4 thì điện tích trên bản tụ có độ lớn 2.10^-9 C. Chu kì dao động điện từ của mạch?
Cảm ơn!!