Mạch LC-một câu hỏi cần giúp đỡ ngay

  • Thread starter phamthianhtuyet932@gmail.com
  • Ngày gửi
  • Replies 2
  • Views 760

P

phamthianhtuyet932@gmail.com

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

27941LC.png

Mọi người giúp mình bài này với,mình gặp 2 lần mà ko biết cách giải
 
A

ahcanh95

bạn vẽ vòng tròn lg giác. trục Oy tương ứng vs I(cường độ dòng điện). Ox tương ứng Q.

sau 3T/4 => vuông pha nên có 2 góc fi bằng nhau
=> i/I0 = q / Q0 mà Io = omega*Q0
=> 8.pi.10^-3 : Qo*omega = 2.10^-9 : Qo
=> omega => T = Đáp án B
 
P

phamthianhtuyet932@gmail.com

bạn vẽ vòng tròn lg giác. trục Oy tương ứng vs I(cường độ dòng điện). Ox tương ứng Q.

sau 3T/4 => vuông pha nên có 2 góc fi bằng nhau
=> i/I0 = q / Q0 mà Io = omega*Q0
=> 8.pi.10^-3 : Qo*omega = 2.10^-9 : Qo
=> omega => T = Đáp án B

"sau 3T/4 => vuông pha nên có 2 góc fi bằng nhau "
Bạn giải thích cho mình cái này với
 
Top Bottom