Vật lí 9 mạch hỗn hợp

cố lên kchi

Học sinh mới
Thành viên
30 Tháng mười một 2018
1
0
1
20
Nghệ An
thcs lê mao
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho mạch điện gồm (R1 nt R2)//R3. Ampe kế mắc nối tiếp với R3. Biết R1=R2=R3=3 ôm
Hãy tính hiệu điện thế giữa hai đầu đoạn mạch khi ampe kế chỉ 1A

Cầu cao nhân aaaaa!! Mình gần thi học kỳ rồi, giúp với !!!!!!!!
 
Top Bottom