Vật lí 9 mạch hỗn hợp

hophuonganh0207

Học sinh chăm học
Thành viên
8 Tháng mười hai 2017
85
43
61
Nghệ An
THCS Kim Liên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện như hình:[tex]R_{2}=R_{3}=R_{4}=1 \mho ; R_{1}=3\mho[/tex]
Khi khóa k mở, vôn kế chỉ 1V([tex]U_{AB}[/tex] không đổi. coi Vôn kế và Ampe kế lý tưởng
a, Tính[tex]U_{AB}[/tex]
a, tính số chỉ ampe kế và vôn kế khi k đóng
hình đây ạ https://i.imgur.com/SJJOxZ0.png


@Trai Họ Nguyễn
p/s:mọi người giúp em phân tích mạch cũng được ạ!!! em cảm ơn
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Cho mạch điện như hình:[tex]R_{2}=R_{3}=R_{4}=1 \mho ; R_{1}=3\mho[/tex]
Khi khóa k mở, vôn kế chỉ 1V([tex]U_{AB}[/tex] không đổi. coi Vôn kế và Ampe kế lý tưởng
a, Tính[tex]U_{AB}[/tex]
a, tính số chỉ ampe kế và vôn kế khi k đóng
hình đây ạ https://i.imgur.com/SJJOxZ0.png


@Trai Họ Nguyễn
p/s:mọi người giúp em phân tích mạch cũng được ạ!!! em cảm ơn
a) K mở thì [(R1ntR2)//R4]ntR3
b) K đóng
[(R2//R3)ntR4]//R1
 

hophuonganh0207

Học sinh chăm học
Thành viên
8 Tháng mười hai 2017
85
43
61
Nghệ An
THCS Kim Liên
cái này nhé U1+Uv=Um
mục đích là tính U1 theo ẩn Um cần tìm là ra
R1234
=> Im =Um/R1234
=> I1 => U1 thay vào pt trên cùng tìm đc Um
bạn có thể cho mik lời giải chi tiết hơn 1 xíu được không? không thì kết quả để mình đối chiếu cũng được
 
Top Bottom