Vật lí 9 Mạch điện

Junery N

Cựu Hỗ trợ viên
HV CLB Địa lí
Thành viên
23 Tháng mười một 2019
4,605
12,668
1,021
Nam Định
In the sky
  • Like
Reactions: Khoảng lặng..

Deathheart

Cựu TMod Vật Lí
Thành viên
18 Tháng năm 2018
1,535
2,868
411
Quảng Trị
THPT Đông Hà
Cho mạch điện như hình vẽ. [tex]R1=1[/tex] Ôm, [tex]R2=2[/tex] Ôm, [tex]R3=3[/tex] Ôm, [tex]R4=4[/tex] Ôm, [tex]R5=5[/tex] Ôm, [tex]R6=1[/tex] Ôm, [tex]Uab=42V[/tex]. Tính [tex]Ump, Unq, Upn[/tex]
P/s: Làm theo cách chia dòng
Thanks
View attachment 161682 View attachment 161682
Làm như bình thường sẽ tính được [tex]U_1[/tex],[tex]U_2[/tex],[tex]U_3[/tex],[tex]U_4[/tex],[tex]U_5[/tex] và [tex]U_6[/tex]
Ta có:[tex]U_{MP}=U_{MA}+U_{AP}=-U_1+U_4[/tex]
[tex]U_{NQ}=U_{NB}+U_{BQ}=U_3-U_6[/tex]
[tex]U_{PN}=U_{PA}+U_{AN}=-U_{4}+U_1+U_2[/tex]
 
Top Bottom