Vật lí 9 mạch điện

nhi.quyen3@gmail.com

Học sinh
Thành viên
20 Tháng tám 2019
36
4
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1ca09b2bd0dd2c8375cc.jpg
4ecd8b46c0b03cee65a1.jpg

mọi người giải chi tiết giúp em bài này với ạ! Em cảm ơn ạ!
 

Pyrit

Cựu Mod Vật Lí
Thành viên
27 Tháng hai 2017
2,140
4,212
644
19
Cần Thơ
THPT Chuyên Lý Tự Trọng
a) Khi khóa K ở vị trí 1: R1//(R2ntR3)
R23=...
IA=[tex]\frac{U}{R23}[/tex]=...
b) Khi khóa K ở vị trí 2: (R1//R2)ntR3
Rtđ=...
I=I3=I12=[tex]\frac{U}{Rtd}[/tex]
U3=I3.R3=...
U1=U2=U12=U-U3=...
IA=I2=[tex]\frac{U2}{R2}[/tex]=...
c) Khi khóa K ở vị trí 3: (R1//R2)ntR3
Rtđ=...
IA=[tex]\frac{U}{Rtd}[/tex]=...
 
Top Bottom