Vật lí 11 Mạch điện

Hoavangdanang@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng ba 2020
54
3
11
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

13.Hai dòng điện có cường độ i1 = 6 ampe, i2 = 9 ampe chạy trong hai dây dẫn thẳng song song dài vô hạn có chiều ngược nhau được đặt trong chân không cách nhau một khoảng a = 10 cm quỹ tích những điểm mà tại đó vectơ cảm ứng từ bằng 0 là A.Đường thẳng song song với hai dòng điện i1 =20 cm cách i2= 30 cm B. Đường thẳng vuông góc với hai dòng điện cách i1=30 cm cách i2 =30 cm C.Đường thẳng song song có dòng điện các cách I1= 30 cm I2= 20 cm D.Đường thẳng vuông góc với hai dòng điện các i1 =30 cm cách i2 =30 cm
 
Top Bottom