Vật lí 11 Mạch điện

Hoavangdanang@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng ba 2020
54
3
11
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

23 ,lần lượt cho hai dòng điện có cường độ i1 và i2 đi qua ống ra cho biết i1 = 2 i2. l1 và l2 là độ cảm ứng của ống gia trong hai trường hợp trên các trường nào sau đây là đúng

A l1 = l2

B l2 = 2 lần l1

c l1 = 4 lần l

D. L một bằng hai lần l 2
 
Top Bottom