Mạch điện
xuanthanhqmp Giải Ba Mùa hè Hóa học Thành viên 16 Tháng sáu 2017 1,437 1,112 269 21 Bình Dương THPT chuyên Hùng Vương 25 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
B Bạc Liêu123 Banned Banned Thành viên 13 Tháng mười 2019 425 318 61 124 Bạc Liêu ghh 25 Tháng mười 2019 #2 xuanthanhqmp said: View attachment 135174 View attachment 135174 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài nào vậy bạn? Bài 2: Mạch [tex][(R_{3}//R_{4})ntR_{1}]//R_{2}[/tex] Tính điện trở tương đương từ trong ra ngoài thôi. Ta có: [tex]I_{2} = I_{A} + I_{3} \Rightarrow I_{A} = I_{2} - I_{3}[/tex]
xuanthanhqmp said: View attachment 135174 View attachment 135174 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài nào vậy bạn? Bài 2: Mạch [tex][(R_{3}//R_{4})ntR_{1}]//R_{2}[/tex] Tính điện trở tương đương từ trong ra ngoài thôi. Ta có: [tex]I_{2} = I_{A} + I_{3} \Rightarrow I_{A} = I_{2} - I_{3}[/tex]