Vật lí 9 Mạch điện

Cậu bé mặt trăng

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng bảy 2019
7
0
1
24
Lâm Đồng
Trường y học cổ truyền
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hai bóng đèn D1,D2 giống nhau có hiệu điện thế định mức Ud=6V và điện trở Rd=24 ôm mắc song song với nhau và nối tiếp với biến trở.Hiệu điện thế của nguồn điện là:UAB=9V
a/tính điện trở tham gia Rb của biến trở
b/tính điện trở toàn mạch khi đó
c/khi dịch chuyển con chạy về phía B thì độ sáng của đèn như thế nào?giải thích
 
Top Bottom