

[tex]R1=4\Omega, R2=5\Omega[/tex].P1, P2 là công suất tỏa nhiệt trên R1, R2. Biết công suất biến trở RMn: P=P1+P2. Khi con chạy C di chuyển, tìm P min,max.
bn ơi ra đc P thôi còn biện luận thì khó lắmCon chạy C ở đâu thì công suất của biến trở vẫn đúng, còn điện trở max của nó là 100 ôm
Thế cậu làm như thế nào vậy?Thà không có cái dữ kiện P = P1 + P2 thì mình giải được.
Tại mình thấy nó chả đúng được ấy.
Đề đúng là như vậy đó anhTại sao công suất tỏa nhiệt trên biến trở lại bằng tổng công suất tỏa nhiệt trên $R_1$ và $R_2$ nhỉ? Bạn xem lại đề bài đi nhé!![]()
đáng ra công suất biến trở = tổng công suất 2 điện trở thành phần mà P=Pmc+PncĐề đúng là như vậy đó anh