mạch điện xoay chiều có C biến thiên

S

sickness

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một mạch điện xoay chiều gồm cuộn dây có điện trở thuần 50 ôm, độ tự cảm L=căn 3 phần 2 pi(H). một tụ điện có điện dung C thay đổi đc và một điện trở thuần 100ôm, U=20V, f=50Hz. Thay đổi điện dung của tụ đến C1 thì điện áp đặt vào hai đầu phần mạch chứa cuộn dây và tụ điện cực tiểu. Dòng điện trong mạch khi đó lệch pha so với điện áp hai đầu mạch là?
A 60 độ B 90 độ C 150 độ D 120 độ
 
Top Bottom