Vật lí 9 mạch điện gồm

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
21
Nghệ An
phạm ngọc 18810Câu [imath]d[/imath]:
Số chỉ vôn kế chính là hiệu điện thế hai đầu [imath]R_2[/imath]
Ta có: [imath]U_v=U_2=3V\Rightarrow I=\dfrac{U_2}{R_2}=0,1A[/imath]
Số chỉ ampe kế là: [imath]I_A=I=0,1A[/imath]
Hiệu điện thế đoạn mạch [imath]AB[/imath] là :[imath]U_{AB}=I.(R_1+R_2)=4,5V[/imath]

Có gì thắc mắc em thì em hỏi lại nhé!!
Tham khảo thêm tại tổng hợp kiến thức
 
Top Bottom