Vật lí 9 Mạch điện có khóa K

Hoàng Long AZ

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
17 Tháng mười hai 2017
2,553
3,578
564
▶️ Hocmai Forum ◀️
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện như hình vẽ. R0 = 1[tex]\large \Omega[/tex], R1=2[tex]\large \Omega[/tex], R2=12[tex]\large \Omega[/tex], R3 = 4[tex]\large \Omega[/tex] , U=12V. Điện trở vôn kế vô cùng lớn
Tính cường độ dòng điện qua R3 và số chỉ của vôn kế khi K mở, K đóng
 

Attachments

  • hình bài 1.png
    hình bài 1.png
    94.5 KB · Đọc: 55

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,627
744
23
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
Cho mạch điện như hình vẽ. R0 = 1[tex]\large \Omega[/tex], R1=2[tex]\large \Omega[/tex], R2=12[tex]\large \Omega[/tex], R3 = 4[tex]\large \Omega[/tex] , U=12V. Điện trở vôn kế vô cùng lớn
Tính cường độ dòng điện qua R3 và số chỉ của vôn kế khi K mở, K đóng
Tính
[tex]R_{td} = ?[/tex]
[tex]I = I_{23} = I_0 = \frac{U}{R_{td}} = ?[/tex]
[tex]U_{23} = U_3 = I_{23}.R_{23} = ?[/tex]
[tex]I_3 = \frac{U_3}{R_3} = ?[/tex]
[tex]U_0 = I_0.R_0 = ?[/tex]
[tex]U_v = U - U_0 = ?[/tex]
 
Top Bottom