Vật lí 9 Mạch cầu

Thu trang _2216

Học sinh chăm học
Thành viên
12 Tháng bảy 2018
357
353
71
22
Thanh Hóa
THPT Hàm Rồng
mạch điện tương đương là : ( R1 nt R2 ) // ( R3 nt R4 )
từ mạch điện tương đương bạn tính được
U1= 4,5V
U3 = I3. R3 = (12 / 45 + R4) . 45 (V)
Theo bài ra Uv= 12 ta có:
U3 - U1 = Uv <=> (12.45/45+R4 ) - 4,5 = 3
=> R4= 27
 
  • Like
Reactions: Phuongly1217

Phuongly1217

Học sinh mới
Thành viên
15 Tháng chín 2018
4
0
1
20
Nghệ An
Bến Thủy
Giúp em câu b với luôn đc không ạ
b, Thấy vôn kế thành ampe kế có điện trở không đáng kể tính R4 để chỉ số A là 80mA
 
Top Bottom