Vật lí 9 Mạch cầu

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Cho mạch điện như hình vẽ
U= 60V , R1=R3=R4=2 ôm, R2 = 10 ôm
Dòng điện qua R5 là 2A và có chiều như hình vẽ .Tìm R5View attachment 70420
thêm ẩn thì thêm pt
[tex]\left\{\begin{matrix} Uab=60=I6R6+I1R1+I3R3 & & & & & & \\ Uab=60=I2R2+I4R4+I6R6 & & & & & & \\ Uab=I1R1+R5.2+R4.I4+I6.R6& & & & & & \\ I1=2+I3& & & & & & \\ I2=I4-2 & & & & & & \\ I4+I3=I6& & & & & & \end{matrix}\right.[/tex]
6 ẩn 6 pt sẽ giải đc
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Tên để làm gì
Top Bottom