tìm ma trận A sao cho A.B=B.A biết B là ma trận cấp 2x2 (1 2 0 -1)
abcdtq Học sinh mới Thành viên 3 Tháng tám 2020 1 0 1 37 Tuyên Quang tudo 3 Tháng tám 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm ma trận A sao cho A.B=B.A biết B là ma trận cấp 2x2 (1 2 0 -1)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm ma trận A sao cho A.B=B.A biết B là ma trận cấp 2x2 (1 2 0 -1)