Sinh 10 Mã di truyền

Green Tea

Banned
Banned
Thành viên
28 Tháng sáu 2018
784
281
101
21
Thừa Thiên Huế
THPT Chi Lăng

Thủy Ling

Cựu Mod Sinh học
Thành viên Test
Thành viên
19 Tháng chín 2017
2,249
2,411
409
Phú Yên
trung học
Từ 1 môi trường nhân tạo có 3 loại rNu A,G,X theo tỉ lệ 20%, 50%, 30%. Xđịnh tỉ lệ
a) Loại chứa 2G
b) Loại chứa ít nhất 1G
c) Loại bộ ba không chứa A
Bạn tham khảo ở đây ạ https://diendan.hocmai.vn/threads/ti-le-bo-ba-chua.767625/
b, loại ít nhất 1G : [tex]1-[(\frac{2}{10})^3+(\frac{3}{10})^3+\frac{2}{10}.\frac{3}{10}][/tex]
(trừ đi các tỉ lệ có 1 loại nu và 2 loại nu A,X là được ạ)
c,tương tự
 
  • Like
Reactions: Green Tea
Top Bottom