Hóa 11 M hỗn hợp

Hnh Trang

Học sinh
Thành viên
9 Tháng ba 2020
42
10
21
20
TP Hồ Chí Minh
Thpt Binh Phu

Tùng Lê

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng mười 2019
975
558
116
Bắc Giang
THCS Xuân Phú
M= m/n mà sao suy ra được cái kia :D
M=22.5 chỉ có CH4 < 22.5 => ankan là CH4
 
  • Like
Reactions: Hnh Trang

Tùng Lê

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng mười 2019
975
558
116
Bắc Giang
THCS Xuân Phú
phân tử khối nó khác nhau và số mol nó khác nhau
ví dụ MX < MY
MX < Mhh < MY
đặt vào công thức là thấy mà bạn
điều này luôn đúng rồi ,nên Mhh = MX + MY nó vô lý to
 
Top Bottom