H
htatgiang
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Cho 70g hh phenol và cumen tác dụng với dd NaOH 16% vừa đủ, sau pư thấy tách ra 2 lớp chất lỏng phân cách, chiết thấy lớp phía trên có thể tích 80ml và có d= 0,86g/cm3. %m cumen = ???
Câu 14: hh gồm Al2(SO4)3 và K2SO4, trong đó số ng tử oxi chiếm 20/31 tổng số ng tử trong hh. Hoà tan hh vào nước rồi cho + dd BaCl2 dư. Khối lượng kết tủa gấp b/n lần m hh ban đầu ???
Câu 17: hh X gồm Na và Ba trong đó Na chiếm 14,375% về khối lượng. hoà tan hết X vào nước đc 1,344 lit H2, dd Y. hấp thụ hết 2,016 lit CO2 vào dd Y.các phản ứng xra hoàn toàn. m kết tủa thu đc =???
Câu 14: hh gồm Al2(SO4)3 và K2SO4, trong đó số ng tử oxi chiếm 20/31 tổng số ng tử trong hh. Hoà tan hh vào nước rồi cho + dd BaCl2 dư. Khối lượng kết tủa gấp b/n lần m hh ban đầu ???
Câu 17: hh X gồm Na và Ba trong đó Na chiếm 14,375% về khối lượng. hoà tan hết X vào nước đc 1,344 lit H2, dd Y. hấp thụ hết 2,016 lit CO2 vào dd Y.các phản ứng xra hoàn toàn. m kết tủa thu đc =???