lyyyyyyyyyyyyyyyy khooooooooooooo

K

koppok1996

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

HAI CHIẾC TÀU CHUYỂN ĐỘNG VỚI VẬN TỐC V=10km,CÙNG HƯỚNG ĐẾN O THEO QUỸ ĐẠO LÀ 2 ĐƯỜNG THẲNG HỢP VỚI NHAU GÓC 60*.XÁC ĐỊNH KHOẢNG CÁCH NHỎ NHẤT GIỮA 2 XE BIẾT BAN ĐẦU CHÚNG LẦN LƯỢT CÁCH O NHỮNG 30KMvà 20km

các bạn thông cảm,mình đã thay đổi bài rồi
....................................................................................................................................
 
Last edited by a moderator:
V

vocongtruong

quãng đường mà 1 tàu đi được trong khoảng thời gian t là 10t
khoảng cách của hai tàu so với O lần lượt là 30-10t; 20-10t;
khoảng cách giữa hai tàu nhỏ nhất khi cos 60 độ =(20-10t)/(30-10t)
=> t=0,5=> khoảng cách ngắn nhất giữa hai tàu là 20 km
 
Top Bottom