[lý9]Test dùm đáp án :-ss

N

namgia098

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Vừa thi xog... fu`.Mấy bác test dùm e đáp án cái. Nhiều khi e bấm lộn rồi ráp côg thức lộn cũg có :))
1/Cho R1 mắc nối tiếp với R23 ( R2// R3)
R1=16; R2= 10; R3=40; UAB=6V luôn ko đổi.
a) Tính Rtđ của đm AB
b) Tìm số chỉ của ampe kế.
c) công của dòng đện sản ra ở toàn mạch AB trong 5'
d) Bây giờ, giữ nguyên mạch điện, thay điện trở R1 bằng điện trở R4 thì ame kế chỉ 0.5A.
Tìm giá trị điện trở R4 và công suất tiêu thụ của điện trở R4 khi đó



để e viết lại bài 2
Một sợi dây dài 10m, tiết diện tròn có đường kính d =[TEX]\sqrt {0,8\pi}[\TEX][COLOR=red]n là số pi [/COLOR]và có điện trở R=20 . tính điện trở suất của chất làm dây. Đ/S của e là[TEX] \sprt{0.2nx10_^{-3}}[/TEX]

tạch... đúng như dự đoán :(....câu 1 c) e ghi đúng mà bấm máy sai 3/2x1/12=0.125(wh) mà ghi =0.375 (wh) :((
mình sửa giúp bạn đó
bạn xem thử đúng không . Học latex tại đây
 
Last edited by a moderator:
A

acidnitric_hno3

Vừa thi xog... fu`.Mấy bác test dùm e đáp án cái. Nhiều khi e bấm lộn rồi ráp côg thức lộn cũg có :))
1/Cho R1 mắc nối tiếp với R23 ( R2// R3)
R1=16; R2= 10; R3=40; UAB=6V luôn ko đổi.
a) Tính Rtđ của đm AB => Rtd =24 ôm
b) Tìm số chỉ của ampe kế. => I = U/ Rtd= 0,25A ( cấm viết là 1/4 vì trong Ampe kế không có số 1/4 đâu nha).
c) công của dòng đện sản ra ở toàn mạch AB trong 5' ( 5 phút à?)=>A = UIt = 450 Jun
d) Bây giờ, giữ nguyên mạch điện, thay điện trở R1 bằng điện trở R4 thì ame kế chỉ 0.5A.
Tìm giá trị điện trở R4 và công suất tiêu thụ của điện trở R4 khi đó => R4 = 4A , P = I^2.R4 = 1W
2/ Một sợi dây dài 10m, tiết diện tròn có [d = \sqrt[n]{A}\frac{0.8}{n} mm]???( gì đây) và có điện trở R=20 . tính điện trở suất của chất làm dây.
Em chỉ cần đáp án thôi à?
Vậy thì đó..........................................................................................Mong chị không bấm máy sai!!!
@Thân@
 
Top Bottom