V
vodanh2089


1. Cho mách điện có sơ đồ trong đó R1=10(Ohm), Ampe A1=1.2!, Ape kế A=1.8A
a) tính hiệu điện thế Uab của đoạn mạch(KQ=12V)
b)Tính điện trở R2 (KQ 20 Ohm)
Mình ko biết vẽ hình nên nói sơ qua sơ đồ nhé
^^ A dùng để đo cường độ dòng điện của đoạn mạch
A1 dùng để đo cường độ dòng điện trc khi qua R1(R1//R2) đã qua mạch rẽ
2.Cho mạch điện có R1=15 Ohm; R2=R3=30 Ohm; UAB=12V
a) Tính điện trở tương đương của đoạn mạch AB
b) Tính cường độ dòng điện qua mỗi điện trở
Biết: A dùng để đo cường độ dòng điện của đoạn mạch. R1 mắc nối tiếp với R2//R3
P/s: đây là 2 bài trong SGT Vật Lý 9 trang 18 ^^ hỳ mọi người giúp mình nhé ^^ có gì ko hiểu thì nói mình ^^ mới vào học nên bơi ko dc hu hu hu
(
a) tính hiệu điện thế Uab của đoạn mạch(KQ=12V)
b)Tính điện trở R2 (KQ 20 Ohm)
Mình ko biết vẽ hình nên nói sơ qua sơ đồ nhé
A1 dùng để đo cường độ dòng điện trc khi qua R1(R1//R2) đã qua mạch rẽ
2.Cho mạch điện có R1=15 Ohm; R2=R3=30 Ohm; UAB=12V
a) Tính điện trở tương đương của đoạn mạch AB
b) Tính cường độ dòng điện qua mỗi điện trở
Biết: A dùng để đo cường độ dòng điện của đoạn mạch. R1 mắc nối tiếp với R2//R3
P/s: đây là 2 bài trong SGT Vật Lý 9 trang 18 ^^ hỳ mọi người giúp mình nhé ^^ có gì ko hiểu thì nói mình ^^ mới vào học nên bơi ko dc hu hu hu