Vật lí 9 Mạch cầu

Nezuko19325

Học sinh mới
Thành viên
17 Tháng mười 2019
1
1
6
19
Đồng Nai
THCS Trần Quốc Tuấn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 4.35 sách 500 , cho mạch cầu ( chiều ngang :R1 -> R2 , R3 -> R4 )
R1=R3=R5=3 ôm
R2=4 ôm ,R4 =5 ôm
U=3 V
Tính các dòng điện .
Bạn nào có thể làm bài này theo cách chuyển mạch và đặt nút ko ,các nhiều cách càng tốt . Ai có mẹo cho mấy dạng này ( kiểu như cách nào làm nhanh ,..) thì cho mình xin ,cảm ơn trc
 

Bạc Liêu123

Banned
Banned
Thành viên
13 Tháng mười 2019
425
318
61
124
Bạc Liêu
ghh
Bài 4.35 sách 500 , cho mạch cầu ( chiều ngang :R1 -> R2 , R3 -> R4 )
R1=R3=R5=3 ôm
R2=4 ôm ,R4 =5 ôm
U=3 V
Tính các dòng điện .
Bạn nào có thể làm bài này theo cách chuyển mạch và đặt nút ko ,các nhiều cách càng tốt . Ai có mẹo cho mấy dạng này ( kiểu như cách nào làm nhanh ,..) thì cho mình xin ,cảm ơn trc
Đề bài không hiểu và câu hỏi của bạn cũng không hiểu gì?
Bạn có sách đó không, chụp lại đề đi
 
Top Bottom