Vật lí 10 ly....

lethikimthoa52

Học sinh chăm học
Thành viên
14 Tháng mười hai 2013
281
22
76
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

tính công một người kéo thùng nước có trọng lượng 80N từ giếng sâu 5m lên trong 12,5s . xem thùng nước cd đều?
nếu dùng máy để kéo thùng nước nói trên đi lên nhanh dần đều vfa sau 2s đã kéo lên thì công và công suất của máy là bao nhiêu. g=10m/s^2
 
  • Like
Reactions: Tên để làm gì

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
tính công một người kéo thùng nước có trọng lượng 80N từ giếng sâu 5m lên trong 12,5s . xem thùng nước cd đều?
nếu dùng máy để kéo thùng nước nói trên đi lên nhanh dần đều vfa sau 2s đã kéo lên thì công và công suất của máy là bao nhiêu. g=10m/s^2
A = P*h = 80*5 =...
Chỗ này đáng ra phải hỏi công suất thì mới cho thời gian chứ nhỉ...
Công suất : = A/12.5
Công của máy A' = A =...
Công suất: p2 = A'/2 =....
Bài này không cần g đâu nha bạn :D Do đề cho sẵn trọng lượng luôn rồi
 
Top Bottom