ly

T

trannga1905

M,N vuông pha -------->d2-d1=(2k+1)lamda/4

ma giua M N còn 2 điêm giao đọng vuông pha với M--------->k=4

----------->45=9lamda/4--------->lamda=20
 
A

ahcanh95

M,N vuông pha -------->d2-d1=(2k+1)lamda/4

ma giua M N còn 2 điêm giao đọng vuông pha với M--------->k=4

----------->45=9lamda/4--------->lamda=20

mình thấy có 2 điều ko đúng

1) d2-d1 = ( K + 0,25) . lamda : mới đúng

2) vì có 2 điểm vuôgn pha => K = 2.


nói chung vẫn ra đúng 20 nhưng lời giải sai!

Nếu sai thì bạn bỏ quá!


:M_nhoc2_42::M_nhoc2_42::M_nhoc2_42::M_nhoc2_42::M_nhoc2_42::M_nhoc2_42:
 
Top Bottom