Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Thủy phân este C4H6O2 tạo ra sp có pư tráng Ag. Có bn ct của este phù hợp
C-COO-C=CThủy phân este C4H6O2 tạo ra sp có pư tráng Ag. Có bn ct của este phù hợp
đi thi là anh ra đi câu này rồiC-COO-C=C
COO-C-C=C
COO-C=C-C
C=C(C)-OOC
Nếu mình ko nhầm thì là 4
Sai chổ nào vậy eđi thi là anh ra đi câu này rồi
H−COO−CH=CH−CH3Sai chổ nào vậy e
Hi,bạn ý hỏi có bao nhiu ct... a cx ko rõ là đồng phân,hay chỉ đồng phân cấu tạoH−COO−CH=CH−CH3
cái này có đồng phân hình học nữa anh đếm thiếu đồng phân hình học
=>tổng số 5
hỏi chung chung như thế thì p tính hếtHi,bạn ý hỏi có bao nhiu ct... a cx ko rõ là đồng phân,hay chỉ đồng phân cấu tạo
Sao thì vẫn cảm ơn em
Hình như đáp án ra 5 CT mik cảm ơnhỏi chung chung như thế thì p tính hết
combo luôn
nhưng em chả hiểu cái anh bộ làm sao ý
sgk chương trình giảm đồng phân hình học cho vào đọc thêm mà đến khi làm bài vẫn tính vào
Cho mik hỏi mach OOC viết thành COO ntnHình như đáp án ra 5 CT mik cảm ơn
Mình ko hỉu ý bạn lắmCho mik hỏi mach OOC viết thành COO ntn
Nếu viết ngược lại thì HCOO-C(CH3)=CH2 thì mik tưởng là ra xetonMình ko hỉu ý bạn lắm
Thì bạn cứ viết ngược lại thui
Ukm,thì ra xeton màNếu viết ngược lại thì HCOO-C(CH3)=CH2 thì mik tưởng là ra xeton
Ak HCOO tráng Ag mik quên mấtUkm,thì ra xeton mà