D
dhbkhna
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Câu 1 Một đông cơ ko đồng bộ 3 pha có U định mức là 380v hệ số công suất là 0.9. diiện năng tiêu thụ trong 5h là 102.6KWh. Xác định cường độ hiệu dung
A 60A B 6.7A C 20A D 2A
câu này ko đổi đơn vị thì lại tinh ra A
Câu 2: Đặt vào 2 đầu đoạn mạch RLC một điện áp có f=50hz. điên áp hiệu dụng tần số ko đổi . Điịen trở R trong mạch
có thể thay đổi đc cuộn dây có L= 1/pi dung kháng của tụ là 125 ôm điện trở R của mạch tăng từ giá trị 30 ôm dến
120 ôm. Hỏi công suúat của mạch biến đổi ntn
A công suất của mạch tăng đến giá trị cực đại rồi lại giảm
B công suất của mạch luôn giảm
C công suất của mạch giảm đến giá trị cực tiểu rồi lại tăng \
D công suất của mạch luôn tăng
A 60A B 6.7A C 20A D 2A
câu này ko đổi đơn vị thì lại tinh ra A
Câu 2: Đặt vào 2 đầu đoạn mạch RLC một điện áp có f=50hz. điên áp hiệu dụng tần số ko đổi . Điịen trở R trong mạch
có thể thay đổi đc cuộn dây có L= 1/pi dung kháng của tụ là 125 ôm điện trở R của mạch tăng từ giá trị 30 ôm dến
120 ôm. Hỏi công suúat của mạch biến đổi ntn
A công suất của mạch tăng đến giá trị cực đại rồi lại giảm
B công suất của mạch luôn giảm
C công suất của mạch giảm đến giá trị cực tiểu rồi lại tăng \
D công suất của mạch luôn tăng