Vật lí 9 Lý nâng cao. Cám ơn.

Cổ Khổng Địch

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng mười 2018
8
0
1
20
Hà Nội
THCS Đan Phượng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện như hình vẽ:
Biết U=18V, R2=10 ôm
Bóng đèn ghi: 5V - 2,5W
a) Khi điều chỉnh con chạy C để giá trị của biến trở tham gia vào mạch là R0= 8,4 ôm thì đèn sáng bình thường. Tính R1.
b) Dịch chuyển con chạy C từ vị trí ở câu trên bề phía N thì đèn sáng mạnh hay yếu hơn? Tại sao?
Cấu trúc : Ro nt (R2 //( R1 nt Đèn))
 

lhanh13121968@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng sáu 2018
352
133
61
20
Long An
THCS THỊ TRẤN TẦM VU
Cho mạch điện như hình vẽ:
Biết U=18V, R2=10 ôm
Bóng đèn ghi: 5V - 2,5W
a) Khi điều chỉnh con chạy C để giá trị của biến trở tham gia vào mạch là R0= 8,4 ôm thì đèn sáng bình thường. Tính R1.
b) Dịch chuyển con chạy C từ vị trí ở câu trên bề phía N thì đèn sáng mạnh hay yếu hơn? Tại sao?
Cấu trúc : Ro nt (R2 //( R1 nt Đèn))
macch5 điện ??
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Cho mạch điện như hình vẽ:
Biết U=18V, R2=10 ôm
Bóng đèn ghi: 5V - 2,5W
a) Khi điều chỉnh con chạy C để giá trị của biến trở tham gia vào mạch là R0= 8,4 ôm thì đèn sáng bình thường. Tính R1.
b) Dịch chuyển con chạy C từ vị trí ở câu trên bề phía N thì đèn sáng mạnh hay yếu hơn? Tại sao?
Cấu trúc : Ro nt (R2 //( R1 nt Đèn))
Bạn xem lại và post lại đề và hình vẽ nhé!
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
  • Like
Reactions: hip2608
Top Bottom