Lý ltas !

H

hugcuog1995

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các bạn giúp mình lời giải chi tiết luôn nhé :)

Chiếu lần lượt 3 bức xạ đơn sắc theo tỷ lệ LAMDA1 : LAMDA2 :LAMDA3 = 1:2:1,5 vào catot của tế bào quang điện thì tỉ lệ V max là V1:V2:V3=2:1:k . k=?
A:căn 2 B căn 3 C: 1 chia căn 2 D:1 chia căn 3
 
H

hocmai.vatli

Bài này chỉ đơn giản là lập tỉ lệ thôi bạn à
[TEX]\frac{hc}{\lambda _{2}}=A+e.V_{2}[/TEX]
[TEX]\frac{hc}{\lambda _{3}}=A+e.V_{3}=A+e.k.V_{2}=\frac{4hc}{3.\lambda _{2}}[/TEX]
tương tự, bạn lập pt cho bước sóng lam đa 1 và lam đa 2 (theo bước sóng của lam đa 2 nhé)
bạn trừ các phương trình cho nhau-> mất A rồi lập tỉ lệ là ra
 
Top Bottom