Lý do chia tay kì khôi nhất từng gặp :D

Thảo luận trong 'Hội quán "Vui - Cười"' bắt đầu bởi lê thị hải nguyên, 30 Tháng sáu 2017.

Lượt xem: 230

 1. lê thị hải nguyên

  lê thị hải nguyên Mùa hè Hóa học Thành viên TV ấn tượng nhất 2017

  Bài viết:
  2,166
  Điểm thành tích:
  664
  Nơi ở:
  Thanh Hóa
  Trường học/Cơ quan:
  HV Thánh Huy
  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Chia tay là điều không ai mong muốn sẽ xảy ra nhưng thật sự vẫn có những điều quá hài hước xoay xung quanh việc đường ai nấy đi của hai người!  1. Còn chưa có người yêu bao giờ thì chia tay thế quái nào được chứ!  2. Anh ấy bảo muốn chia tay vì căn bản anh ấy không phải là người tốt. Mà tôi lại tốt quá nên anh ấy không tự tin đón nhận lòng tốt của tôi.  3. Đã muốn chia tay rồi ý mà thì cái gì cũng có thể thành lý do được. Người yêu tôi bị muỗi đốt, mới quay sang bảo tôi "Sao em bị đốt mà anh không đập chết nó? Anh không yêu em, chúng mình chia tay đi."  4. Bạn thân tôi chia tay với người yêu, nguyên nhân là vì tóc nó mỏng, mà anh người yêu nó tóc cũng không nhiều lắm... Sợ sau này sinh con, tóc còn ít hơn...  5. - Chia tay đi?

  - Lý do?

  - Vì chúng mình khác nhau!

  - Khác như nào?

  - Em thích con trai còn anh thì không!  6. Tôi thích Messi, hắn thích Ronaldo. Một lần cãi nhau hắn bảo nếu Ronaldo và Messi cùng bị rơi xuống nước hắn sẽ lao như thiêu thân xuống, tiến đến gần rồi đạp vào mặt Messi của tôi mà cứu Ronaldo của hắn. Thế là chia tay!  7. Hồi cấp 3 mình có hẹn hò với một bạn. Mình bảo người ta là sắp đến mùa đông rồi, yêu cho ấm, hè nóng rồi chia tay. Bạn ấy đồng ý rồi đến mùa hè nóng mình bảo chia tay, chả hiểu sao bạn block mình. Cho đến giờ cũng được 5 năm rồi...  8. Yêu nhau thì cần hai người, mà chia tay thì chỉ cần một người mà thôi.  9. Tớ tán anh người yêu trước vì thích cái tính lạnh lùng của anh. Nào ngờ yêu nhau xong thì vì anh lạnh lùng quá mà đòi chia tay.  10. - Mình chia tay đi em?

  - Vì sao?

  - Khoảng cách tuổi tác quá lớn.

  - Em kém anh có 1 tuổi thôi mà???

  - Là em kém anh 350 ngày tuổi, khoảng cách quá lớn đó nha!  Thế còn lý do của bạn thì sao? Comment xuống bên dưới nhé!

  --------------------------------------------------------------
  nguồn internet
   
 2. chibipanda0210@gmail.com

  chibipanda0210@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên

  Bài viết:
  55
  Điểm thành tích:
  86

  1. Cậu ấy lớp A, mình lớp B, cậu ấy nói không muốn yêu xa.

  2. Tôi bị hỏng răng, phải trồng răng mới. = = Lúc về, bạn trai đòi chia tay, chàng ta nói tôi đã không phải tôi ngày xưa nữa.

  3. “Anh đã nói với em bao nhiêu lần rồi! Chúng mình chia tay đi! Anh sinh năm 2000, em sinh năm 1998! Là thế kỷ trước đó! Rốt cuộc em có chịu hiểu không? Vợ ơi! Căn bản là em không hợp với anh! Đừng quấn lấy anh nữa!”

  4. “Vì anh có nhiều tiền quá, em không thích đại gia, cảm giác nó cứ không an toàn thế nào ấy.” WTF, chẳng lẽ giàu cũng là cái tội?

  5. Cứ suốt ngày gọi mình “Vợ nhỏ ơi, vợ nhỏ ơi”, chia tay rồi mới phát hiện hóa ra thực sự có một nhân vật “Vợ lớn”.

  6. Lúc chuyển tiền cho mẹ vợ, mặt không cười...

  7. Hôm qua đi hát karaoke, mình với bạn trai hát chung một bài tình cảm, đến đoạn cao trào thì giọng mình bị vỡ, anh ấy đổi sang hát một bài về chia tay với mình, rồi chẳng nói chẳng rằng bỏ về trước. Mình với đám bạn cũng không hiểu gì. Tối đến, trước khi ngủ, anh ấy nhắn tin nói chia tay, nói tớ làm anh ấy mất mặt.
  8. Con mèo nhà em không thích con dog nhà anh.

  9. Em thích teencode, mà anh lại toàn Vietkeys đầy đủ, chúng mình không ở bên nhau được đâu. N3^u' y3^u xjn h4y~ y3^u th4t. nkj3^u`!

  10. Có một chàng trai tới nhà bạn gái chơi, bị chó nhà bạn gái cắn, hai người chia tay, vì chàng trai nói con dog nhà bạn gái không coi cậu ta là người nhà!

  11. Mẹ anh ấy nói tớ không đủ cao, sẽ ảnh hưởng tới tương lai con cái. Tớ 1m60, anh ấy 1m58.

  12. Vì... tôi... tẩy... trang...

  13. Đã không yêu, thì thả bom cũng có thể thành lý do chia tay.

  14. Thi, cậu ấy đứng thứ nhất, tôi đứng thứ hai, cậu ấy nói tôi không xứng với cậu ấy. Sau khi chia tay, không bao giờ cậu ấy thi được đứng đầu nữa, sự thật là, lần nào tớ cũng nhường cậu, vậy mà cậu lại thực sự đánh giá quá cao khả năng của mình.

  15. Dám nói xấu thần tượng của em à?! Chia tay đi!!!!!

  16. Nhà anh toàn họ hàng lấy nhau thôi, cậu anh với mợ anh, dì anh với chú anh, em không phải họ hàng nhà anh... Hai đứa mình không có kết quả đâu, chia tay thôi em.

  17. Người yêu cũ chẳng nói câu nào đã chia tay với mình, chỉ đơn giản là biến mất. Mình có linh cảm, nhất định là anh ta tèo từ đời nào rồi!

  18. Lý do chia tay, phần lớn đều rất củ chuối. Tính cách không hợp, thế sao ngày trước lại hợp thế?! Mẹ anh không đồng ý, thế lúc trước mẹ anh ở đâu?! Yêu xa không kiên trì nổi, thế sao yêu được tới giờ?! Khoảng cách tuổi tác quá lớn, sao bây giờ mới biết là quá lớn?! Yêu người khác rồi, thế tình cảm ngày trước là cái gì?! ... Chia tay có thể có cả vạn lý do, mà ở bên nhau thì chỉ cần có một lý do “Anh yêu em.”

  19. Anh ấy nói: “Sau này anh nhất định sẽ dần dần không còn yêu em nữa, anh không chấp nhận được việc anh không còn yêu em, cũng không chấp nhận được cảnh không khóc khi chia tay, vậy nên hãy tranh thủ lúc ta còn yêu nhau, chia tay đi, để còn có thể khóc, có thể đau!” Cái lí do chuối như vậy mà anh ấy cũng nói ra được, thế mà mình lại còn đồng ý ngay. Quả đúng là cát không nắm nổi trong tay, chi bằng tung nó đi.

  20. Bạn thân tôi chia tay với người yêu nó... Nguyên nhân là vì tóc nó mỏng, mà anh người yêu nó tóc cũng không nhiều lắm... Sợ sau này sinh con, tóc còn ít hơn...


  21. Người yêu cũ bỗng nhiên bốc hơi khỏi nhân gian. Tôi nghĩ anh ta nhất định đã bị xe đâm gãy chân, liệt não, bố mẹ đều đã mất, chỉ để lại một khoản nợ ngập đầu, hơn nữa còn bất hạnh phát hiện bản thân đã mắc HIV, giang mai, bạch cầu, ung thư não, thần kinh, ung thư tinh hoàn, nấm móng... nên không muốn làm liên lụy đến tôi. Được rồi, em tha thứ cho anh vì đã đi mà không tạm biệt.

  22. Cô ấy muốn nuôi chó, tôi không cho, hai đứa cãi nhau một trận. Tôi nói, chó và anh, em chỉ được chọn một. Cô ấy chọn chó, sau đó, làm gì còn sau đó nào nữa... OTL

  23. Yêu xa 6 năm, mãi tới bây giờ mới được ở gần nhau, người ấy muốn chia tay, vì “Không quen”.

  24. Lý do chia tay: “Mùa hè nóng quá, nắm tay, ôm ấp lại còn nóng hơn, chúng mình chia tay đi!”

  Tới mùa đông: “Mùa đông lạnh quá, ngại ra ngoài, chúng mình chia tay đi!”

  25. Khi tỏ tình, hỏi anh ấy vì sao thích tôi, anh ấy nói vì tính tôi giống con trai. Tới lúc chia tay, tôi hỏi vì sao lại không thích tôi nữa, anh ấy nói: “Vì em giống con trai quá, anh thấy như kiểu mình đang làm gay.”
  Nguồn: google
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->