N
nuhoangcobac_mod_tructuyen


! . Trong một binh nước hình trụ có một khối nước đá nổi dc giữ bằng một sợi dây nhẹ , không giãn . Biết lúc đầu sức căng của sợi dây là 10N . Hỏi mực nước trong bình sẽ thay đổi như thế nào , nếu khối nước đá tan hết ? Cho diện tích mặt thoáng của nước trong bình là [TEX]{100 cm}^{2}[/TEX] và khối lượng của nước là 1000kg / [TEX]{m}^{3}[/TEX]
2 . Cho mạch điện như hình vẽ hiệu điện thế đặt vào mạch U = 6V ko đổi . R1 = 2 Ω; R2=3Ω; Rx = 12 Ω. Đèn D ghi 3v - 3w coi điện trở của đền không đổi . Điện trở của ampe kế và dây nối không đáng kế
1 . Khi khoá K mở:
a . R AC = 2 Ω.Tính công sất tiêu thụ của đèn
b. tính R AC để đèn sáng bình thường

2 . Cho mạch điện như hình vẽ hiệu điện thế đặt vào mạch U = 6V ko đổi . R1 = 2 Ω; R2=3Ω; Rx = 12 Ω. Đèn D ghi 3v - 3w coi điện trở của đền không đổi . Điện trở của ampe kế và dây nối không đáng kế
1 . Khi khoá K mở:
a . R AC = 2 Ω.Tính công sất tiêu thụ của đèn
b. tính R AC để đèn sáng bình thường

Last edited by a moderator: